GẠO HÀM CHÂU CHẤT LƯỢNG – THƠM NGON

Gạo Hàm Châu sở hữu cho mình nhiều đặc điểm nổi bật so với nhiều loại gạo khác về mặt thơm, độ dẻo, dễ nấu và cho ra những món ăn chất lượng nhất. Thêm vào đó, chất lượng gạo tốt nên nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin cũng như chất lượng của gạo Hàm Châu. Hãy cùng La Group theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tính chất của loại gạo này nhé!

Gạo Hàm Châu chất lượng

Gạo Hàm Châu chất lượng

 

Thông tin gạo Hàm Châu

Gạo Hàm Châu được trồng tại các vùng đồng bằng sông Cửu Long, nhất là Bạc Liêu, Vĩnh Long,… Những vùng này để sở hữu khí hậu thích hợp để giống gạo này có thể phát triển một cách tốt nhất. Hàng năm, loại gạo này thường được thu hoạch theo 3 vụ, mỗi vụ thường diễn ra trong vòng 2 tháng và trải dần đều đến cuối năm.

 

Nói về đặc điểm của loại gạo Hàm Châu sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt chúng với các loại gạo khác. Loại gạo này thường có hình dáng và kích thước trung bình, hạt vừa đủ không quá to hay quá nhỏ và có màu trắc đục phổ biến. Chúng không được sử dụng để nấu cơm trong các bữa ăn gia đình bởi gạo sẽ khá cứng.

 

Chính vì thế, gạo Hàm Châu được sử dụng để chế biến mì, giúp sợi mì có độ dai và cứng, tạo độ ngon hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể chế biến ra những món ăn khác khi có sự tương thích nguyên liệu. Độ ẩm của gạo chỉ ở mức 5% và chỉ có 1% các thành phần tạp chất. Gạo hoàn toàn nguyên chất, không pha trộn, đảm bảo an toàn, không độc hại, tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Gạo Hàm Châu

Độ ẩm: Tối đa 14%

Độ tấm: Tối đa 5%

Độ lẫn tạp chất: Tối đa 0.1%

Hạt vàng: Tối đa 0.5%

Hạt đỏ, sọc đỏ: Tối đa 1%

Bạc bụng: Tối đa 6%

Thóc lẫn: Tối đa 5kg/kg

Chiều dài trung bình của hạt: Tối thiểu 5.8mm

Nếp lẫn: Tối đa 0.5%

Hạt gạo Hàm Châu

Hạt gạo Hàm Châu

 

Gạo Lâm Anh là một trong những nhà cung cấp gạo Hàm Châu tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp các chủng loại gạo cao cấp khác nhau, có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường quốc tế.

 

Hy vọng những thông tin về gạo Hàm Châu sẽ giúp bạn hiểu rõ về chất lượng cũng như đặc điểm nổi bật của loại gạo này mang đến. Hãy liên hệ với các thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ đặt gạo sớm nhất nhé!

Website: http://lamanhrice.com.vn/ 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan