Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam hiện nay

Với một nền nông nghiệp phát triển, hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia có trữ lượng xuất khẩu gạo thuộc top đầu của thế giới. Gạo Việt Nam có mặt tại rất nhiều các nước trên thế giới, trong đó có cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Nhật Bản,… Có được niềm tin dùng lựa chọn của các khách hàng như vậy bởi những ưu điểm vượt trội từ gạo Việt Nam như: độ dẻo, mùi thơm, hàm lượng dinh dưỡng, giá cả,… Tất cả góp phần khẳng định thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường quốc tế. Vậy giá gạo xuất khẩu của Việt Nam hiện nay là bao nhiêu, có chênh lệch so với giá thị trường trong nước nhiều không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Gạo Việt Nam xuất khẩu vươn xa ra thị trường quốc tế.

Gạo Việt Nam xuất khẩu vươn xa ra thị trường quốc tế.

Một số thông tin về giá gạo xuất khẩu của Việt Nam hiện nay 

  • Hiệp hội lương thực Việt Nam công bố: hiện nay giá gạo xuất khẩu của Việt Nam đang có xu hướng tăng, một phần do ảnh hưởng của đại dịch Covid mà nhu cầu gạo tăng cao, một phần do khả năng tiêu thụ gạo mở rộng ra thị trường các nước trên thế giới.
  • Giá gạo niêm yết của một số thương hiệu gạo nổi tiếng mà tập đoàn Lâm Anh GROUP cung cấp như sau: giống gạo ST25 được biết đến là một trong những giống gạo phổ biến, làm nên thương hiệu gạo Việt Nam với hạt dẻo, mềm, thơm, chất lượng dinh dưỡng cao,… Giá ST25 hiện nay dao động từ 28.000 đến 40.000 đồng/kg. Gạo OM 6976 cũng là một trong những sản phẩm chinh phục nhiều quốc gia trên thế giới có giá từ 23.000 đến 35.000 đồng/kg,… Nhìn chung, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam hiện nay sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Trên đây là giá thành niêm yết của tập đoàn LA GROUP cung cấp dựa trên chất lượng, công sức và chi phí sản xuất, là giá đúng theo mức định của thị trường.

Gạo thơm, hạt căng, trắng cho cơm dẻo, mềm.

Gạo thơm, hạt căng, trắng cho cơm dẻo, mềm.

Sau 25 năm, xuất phát từ một doanh nghiệp xay xát đánh bóng gạo tiêu thụ trên thị trường trong nước, giờ đây, gạo của tập đoàn LA GROUP đã vươn tầm ra thị trường quốc tế, với chuỗi cung ứng gạo toàn cầu với hơn 30 nhà cung cấp. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm gạo chất lượng vàng, tuyển chọn, xử lý theo quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Mọi thông tin chi tiết về giá gạo xuất khẩu của Việt Nam hiện nay xin tham khảo trên website: lamanhrice.com.vn để tham khảo thêm nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan