Gạo Việt Nam xuất khẩu đi đâu

Gạo là một thực phẩm thiết yếu của con người. Từ gạo, mọi người có thể đa dạng với các món ăn khác nhau do vậy nhu cầu sử dụng loại thực phẩm này trên các quốc gia khá lớn. Gạo Việt Nam được đánh giá khá cao và sản lượng gạo xuất khẩu đi mỗi năm đứng thứ hai trên toàn thể giới. Bạn có muốn biết gạo Việt Nam xuất khẩu đi đâu? Hãy cùng Lâm Anh Group giải đáp thắc mắc này nhé.

 Gạo thơm ngon bổ dưỡng chất lượng tốt

Gạo thơm ngon bổ dưỡng chất lượng tốt

 

Gạo Việt Nam thơm ngon, đa dạng chủng loại

Việt Nam được biết đến là một quốc gia trồng lúa nước, sản xuất và xuất khẩu sản lượng gạo lớn thứ 2 trên toàn thể giới. Gạo Việt Nam vẫn được trồng theo cách thủ công do vậy hạt gạo thơm ngon mang vị tự nhiên, thơm ngon độc đáo. Gạo đa dạng với nhiều loại, nhiều giống khác nhau. Mỗi loại một hương vị, một hình dạng khác nhau, có gạo thơm nồng, có gạo thơm nhẹ, có loại không thơm nhưng dẻo,… Gạo Việt Nam được trồng nhiều ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng. Với lượng sản xuất ra nhiều cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn cầu thì Việt Nam đã xuất khẩu gạo sang các quốc gia khác. 

Gạo Việt Nam xuất khẩu đi những đâu?

Gạo Việt Nam xuất khẩu đi những đâu?

Gạo Việt Nam xuất khẩu đi đâu

Lượng gạo xuất khẩu hàng năm của nước Việt Nam khá lớn. Với con số chiếm khoảng 15% tổng lượng gạo xuất khẩu trên oàn thế giới, gạo Việt Nam đã được xuất khẩu sang hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, cùng với sự phát triển thị trường xuất khẩu đã và đang mở rộng vào các nước châu Mỹ, Trung Đông… 

Sản phẩm gạo trắng cao cấp, gạo thơm đang dần bước đầu thâm nhập vào thị trường khó tính, điều này giúp gạo Việt Nam từng bước có mặt trên khắp thế giới. Ngoài xuất khẩu sang một số nước trong khu vực Đông Nam Á, hạt gạo Việt Nam đang dần có ở các thị trường yêu cầu chất lượng cao như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, EU, Hồng Kông. Gạo Việt Nam được các cơ sở khu vực chế biển đảm bảo theo đúng quy trình để có thể chế biến thóc thành gạo thơm ngon, giữ đúng vị và giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao. 

Lâm Anh Group là đơn vị chuyên cung cấp gạo đáng tin cậy với các loại gạo khác nhau, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cung cấp, xuất khẩu những loại gạo thơm ngon nhất sang nhiều quốc gia trên thế giới. Lâm Anh Group cũng là nơi có nhà máy chế biến gạo xuất khẩu mang đến những hạt gạo thơm ngon nhất, xuất khẩu gạo chủ yếu đến các thị trường Á- Âu. 

Gạo Việt Nam xuất khẩu đi đến khá nhiều quốc gia khác nhau, ngay cả những thị trường khó tính có quy trình kiểm định chặt chẽ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn và gia đình của mình muốn sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, ngon nhất nhé. Website: lamanhrice.com.vn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan