An_Giang_Glutinous_1

NẾP AN GIANG

  • Độ ẩm                                        14.0% Max
  • Độ tấm                                      10.0%  Max
  • Tạp chất                                       0.1% Max
  • Hạt vàng và hạt hư                    4.5 % Max
  • Hạt đỏ và sọc đỏ                      1.0%   Max
  • Thóc lẫn                                 5 Hạt/kg Max
  • Độ dài trung bình hạt            5.6mm/ Min
  • Gạo lẫn                                    10.0%  Max
  • Vụ mùa                                   Mùa hiện tại

  • Đóng gói                                    : Bao PP 50kg hoặc 25kg  

  • Số lượng đặt hàng tối thiểu : 01 container 20’DC
  • Thanh toán                               : Thỏa thuận
Danh mục:

Mô tả sản phẩm

An_Giang_Glutinous_1

1 / Đặc tính của nếp:
– Hình dáng: hạt có hình dạng vừa và thon mỏng với màu trắng đục.
– Sau khi nấu: hạt nếp mềm, rất dính.

2 / Số vụ mùa mỗi năm: 3 vụ (Tháng 2 đến tháng 4 – Mùa Đông, Tháng 6 đến Tháng Tám – Mùa Hè và Tháng Mười Một-Tháng Mười Hai-Mùa Thu).

3 / Các khu vực đang phát triển: An Giang, Đồng Tháp và một số tỉnh khác ở đồng bằng sông Cửu Long.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “NẾP AN GIANG”