HC-rice-TVFood
HC-rice-TVFoodHC-rice-TVFood

GẠO HÀM CHÂU

  • Độ ẩm                                        14.0% Max
  • Độ tấm                                        5.0%  Max
  • Tạp chất                                       0.1% Max
  • Hạt vàng                                      0.5 % Max
  • Hạt hư                                          1.0%  Max
  • Hạt đỏ và sọc đỏ                       1.0%   Max
  • Bạc bụng                                     6.0%  Max
  • Thóc lẫn                                   5 hạt/kg Max
  • Độ dài trung bình hạt     5.5 – 5.8mm/ Min
  • Nếp lẫn                                       0.5%  Max
  • Vụ mùa                                    mùa hiện tại

  • Đóng gói                                   : Bao PP 50kg hoặc 25kg

  • Số lượng đặt hàng tối thiểu : 01 container 20’DC
  • Thanh toán                               : Thỏa thuận
Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Gạo Hàm Châu chất lượng, giúp bạn chế biến nên nhiều món ăn.

Gạo Hàm Châu sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và vượt bậc so với các loại gạo khác như độ thơm ngon, dẻo, dễ nấu và cho ra thành phẩm chất lượng. Thêm vào đó những phản hồi về chất lượng của gạo từ khách hàng cũng rất tốt. Thế nhưng hiện nay vẫn còn nhiều người chưa biết nhiều về loại gạo này nên cần sự tư vấn cũng như trình bày rõ hơn về gạo Hàm Châu để có thể tin tưởng sử dụng. Vì thế mà trong bài viết này Công ty Gạo Lâm Anh sẽ giới thiệu đến khách hàng chi tiết hơn về loại gạo đặc biệt này nhé.

Giới thiệu chi tiết về gạo Hàm Châu đến với khách hàng.

Tìm hiểu về gạo Hàm Châu.

Tìm hiểu về gạo Hàm Châu.

Gạo Hàm Châu thường được trồng nhiều ở các tỉnh miền Tây và vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt là ở các vùng như: Bạc Liêu, Vĩnh Long,… những vùng có khí hậu phù hợp nhằm phát triển giống Gạo Hàm Châu một cách tốt nhất. Mỗi năm loại gạo này được thu hoạch khoảng 3 vụ, một vụ thường kéo dài khoảng 2 tháng và cách đều cho đến cuối năm. 

Nói về hình dáng và đặc điểm của gạo nhằm giúp quý vị phân biệt so với các loại gạo khác. Gạo Hàm Châu có hình dáng và kích thước vừa phải, hạt không quá to cũng không quá nhỏ và màu trắng đục tương đối. Tuy nhiên giống gạo này lại không sử dụng để nấu cơm trong gia đình bởi sau khi nấu gạo sẽ khá cứng và khô.

Vì thế gạo Hàm Châu chủ yếu dùng để làm nguyên liệu chế biến mì, sẽ giúp sợi mì dai dai và cứng cứng hơn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng gạo để làm những món ăn khác khi đặc tính của chúng phù hợp với món ăn mà bạn muốn làm. Độ ẩm của gạo ở mức cao nhất là 14%. Độ tấm chỉ ở khoảng 5% và tạp chất ở mức thấp nhất là 0,1%, hoàn toàn nguyên chất, không độc hại và ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Gạo Hàm Châu nằm trong danh mục gạo xuất khẩu trên thị trường hiện nay, một bao gạo có thể có dung tích 50kg hoặc 25kg cho những khách hàng có nhu cầu.

Lâm Anh xuất khẩu gạo Hàm Châu.

Lâm Anh xuất khẩu gạo Hàm Châu.

Công ty Gạo Lâm Anh tự tin là một trong những nhà phân phối gạo Hàm Châu chất lượng trên thị trường. Sản phẩm của Lâm Anh đa dạng từ chủng loại cho đến cách thức sử dụng chúng. Đặc biệt Lâm Anh chú trọng vào gạo xuất khẩu cho thị trường quốc tế rộng lớn.

Gạo Hàm Châu được biết đến là một trong những loại gạo chất lượng, đạt được đầy đủ những yêu cầu khắt khe đến từ phía quốc tế. Vì thế nếu quý vị có nhu cầu muốn tham khảo hay sử dụng vui lòng truy cập: http://lamanhrice.com.vn/. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GẠO HÀM CHÂU”